Thi tốt nghiệp nghề khoan thăm dò địa chất, khóa 45

Thi lý thuyết nghề

17/11/2016 - Lượt xem: 423

 

Sau thời gian học tập hăng say tại trường và hơn một năm làm việc thực tế tại các cơ sở khoan thăm dò địa chất, học sinh lớp NTK45KH1 đã tích lũy đầy đủ kiến thức về lý thuyết, thực hành và được trải nghiệm thực tế, đủ để trở thành những người công nhân khoan lành nghề. Hôm nay, theo kế hoạch của Trường CĐCN Phúc Yên, khoa Địa Chất - Xây dựng đã tổ chức kì thi tốt nghiệp cho 30học sinh lớp NTK45Kh1 ngành khoan thăm dò địa chất.

Trước giờ thi, ai cũng hồi hộp, có chút lo lắng. Không phải vì sợ mình không đủ kiến thức mà vì tính chất quan trọng của kì thi.

Sau phần khai mạc, các em đã bước vào thi môn thi tốt nghiệp đầu tiên là môn thi lý thuyết nghề. Phần thi lý thuyết sẽ diễn ra trong hai ngày 16 và 17 tháng 11 với hình thức thi vấn đáp. Vào phòng thi, mỗi người một đề, ai cũng say sưa ghi lại những kiến thức cần thiết để lên trả lời giáo viên

Ai cũng hăng say ghi lại những kiến thức liên quan đến câu hỏi

 

Lên trả lời vấn đáp, trước câu hỏi của giám thị chấm thi, có người trả lời rất trôi chảy, có người vẫn phải suy nghĩ thêm cho thật kĩ để có thể đưa ra câu trả lời tốt nhất.

Suy nghĩ tìm câu trả lời

Học sinh Nguyễn Văn Duyên trả lời câu hỏi khiến giám thị rất hài lòng.

Theo đánh giá, đề thi hoàn toàn vừa sức, phù hợp với trình độ của học sinh và phù hợp với điều kiện thực tế.

 

Tác giả: Bùi Thị Minh Nguyệt

Các bài viết liên quan

Unlimited Free Image and File Hosting at MediaFire 

 

Trang lien ket