NTK47KH1 BẮT ĐẦU ĐỢT KIỂM TRA KẾT THÚC HỌC KỈ

Hôm nay, lớp NTK47Kh1 đã bắt đầu kiểm tra môn đầu tiên trong kì kiểm tra kết thúc học kì II, năm học 2016- 2017

16/06/2017 - Lượt xem: 41

Kì kiểm tra kết thúc học kì II, năm học 2016- 2017 đối với lớp NTK47KH1, học sinh sẽ phải làm bài 12 bài kiểm tra cho các môn học và Mô đun khác nhau. Do tính chất đặc thù của các mô đun khoan, nên các bài kiểm tra đều được tiến hành dưới dạng tích hợp. Học sinh vừa phải hoàn thành các nội dung lý thuyết vừa phải chứng tỏ kĩ năng thực hiện các thao tác thực hành.

Hôm nay, ngày 15/6/ 2017,  học sinh sẽ bắt đầu kiểm tra kết thúc môđun Cần Khoan. Giờ kiểm tra bắt đầu từ 8h.

Đầu tiên, học sinh phải trả lời các câu hỏi lý thuyết liên quan đến nội dung môđun.

IMG_5110[1]

Thầy trò cùng nhau trao đổi về nội dung lý thuyết môn học

Sau khi đã trả lời xong phần lý thuyết, học sinh chuyển qua phần thực hành.

IMG_5111[1]

Mỗi bài thực hành không chỉ là một lần học sinh được rèn luyện kĩ năng thực hiện thao tác nghề mà còn là một lần tất cả học sinh được cùng nhau ôn lại những bài học mà thầy đã dậy. Vì thế không khí trong xưởng khoan không còn căng thẳng như đang kiểm tra mà chứa đầy hứng khởi.

IMG_5113[1]

Tác giả: Bùi Thị Minh Nguyệt