Khai trương Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI

Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI là là sản phẩm của sự hợp tác giữa khoa Điện tử – Viễn thông với các thế hệ Học sinh – Sinh viên cũ của khoa, là mô hình hoạt động và hạch toán kinh doanh tự chủ.

12/05/2016 - Lượt xem: 473

Khai trương Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI

Sáng ngày 14/4/2016, Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI đã chính thức khai trương tại cơ sở 1 – Trưng Nhị - Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Đến dự và chúc mừng buổi khai trương Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI có Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐCN Phúc Yên cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa,phòng ban trong trường. Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI là là sản phẩm của sự hợp tác giữa khoa Điện tử – Viễn thông với các thế hệ Học sinh – Sinh viên cũ của khoa, là mô hình hoạt động và hạch toán kinh doanh tự chủ.

 

Sự ra đời của Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI minh chứng cho định hướng đào tạo gắn liền với thực tế sản xuất của nhà trường CĐCN Phúc Yên

Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI có hai chức năng là đào tạo và dịch vụ. Mảng đào tạo sẽ do khoa Điện tử Viễn thông quản lý và trực tiếp giảng dạy với sự hỗ trợ thực hành của các chuyên gia kỹ thuật. Mảng dịch vụ tập trung kinh doanh và sửa chữa các sản phẩm điện tử viễn thông như điện thoại di động.

Sự ra đời của Trung tâm là minh chứng cho định hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn sản xuất của nhà trường. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của xã hội, Trung tâm đào tạo và dịch vụ viễn thông PCI còn là nơi các học viên của khoa Điện tử - Viễn thông được thực tập, rèn luyện tay nghề, nâng cao trải nghiệm nghề nghiệp theo đúng nhu cầu thực tế của các đơn vị tuyển dụng hiện nay.

Tác giả:

Các bài viết liên quan