Hội thảo Ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong công nghiệp 4.0

28/01/2018 - Lượt xem: 968

Nhằm nâng cao sự hiểu biết về công nghệ CAD/CAM, công nghiệp 4.0 và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Cơ khí, trường CĐCN Phúc Yên kết hợp với công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam đã tổ chức buổi Hội thảo Ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong công nghiệp 4.0. Buổi Hội thảo diễn ra ngày 24/1/2018 với sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên ngành cơ khí của trường CĐCN Phúc Yên và một số trường bạn.

Ông Lê Thế Long – Giám đốc công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam nói về công nghiệp 4.0 và ứng dụng công nghệ CAD/CAM

Trong chương trình Hội thảo, các chuyên gia của công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam đã giúp cho học viên ngành cơ khí hiểu được các vấn đề:

• Công nghệ gia công CNC
  • Giải pháp Scan 3D
  • Giải pháp In 3D và ứng dụng trong công nghiệp 4.0
  • Công nghệ CAD/CAM

Đây là những nội dung mà bất kỳ học viên cơ khí nào cũng cần biết nhất là trong bối cảnh công nghiệp 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ và ảnh hưởng lớn đến đời sống con người.

Đông đảo học sinh – sinh viên ngành cơ khí tham gia Hội thảo

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo