THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

31/08/2015 - Lượt xem: 1321

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC KINH DOANH & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TAKITA

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỢP TÁC QUỐC TẾ TAKITA - PCI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

1.Đối tượng:

-     Tuyển sinh trên toàn quốc.

-     Nam, nữ dưới 28 tuổi.

-     Sinh viên có bằng Đại Học,Cao Đẳng chuyên ngành kỹ thuật,IT,công nghệ thông tin, trở lên và tốt nghiệp không quá 5 năm.

-     Có đủ điều kiện tài chính và sức khỏe để đi du học tại Nhật Bản.

2.Chương trình học tại Nhật Bản:

-     Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm và sẽ thi năng lực tiếng Nhật theo cấp độ

-     Giai đoạn 2: Du học sinh có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành kỹ thuật(Đại học Bách khoa, Đại học xây dựng, Đại học công nghiệp…) tại Việt Nam, sau khi học hết giai đoạn 1 sẽ được xin visa lao động. Mức lương làm tại Nhà máy từ 000 – 2.500 USD/tháng.

-     Học bổng: Học sinh được trao học bổng nếu đạt thành tích xuất sắc căn cứ kết quả học tập.

3.Làm thêm trong thời gian học:

-     Nhà trường hỗ trợ việc làm thêm tùy vào năng lực tiếng nhật

-     Thời gian làm thêm tối đa 28h/tuần, học sinh được hưởng mức lương làm thêm từ 850 Yên/1h đến 1000 yên/1h( Tương đương với 150.000 vnd đến 180.000vnd/1h).

-     Ngoài ra có thể đi làm thêm vào ngày thứ 7 và chủ nhật với công việc như làm cơm hộp, phát tờ rơi, chuyển phát báo, làm ở nhà máy chế biến thực phẩm….

4.Kinh phí du học:

Phí xét tuyển hồ sơ

Tiền nhập học

Học phí 1 năm

Tiền bảo hiểm

Tài liệu, giáo trình

Tiền vào Ký túc xá

Ký túc xá

30,000¥    5,400,000 VND

70,000¥

12,600,000

VND

 

600,000¥
 

108,000,000

VND

 

20,000¥

3,600,000

VND

40,000¥

7,200,000

VND

 

40,000¥

7,200,000

VND

 

20,000¥/tháng

3,600,000

VND

 

-     Học sinh có thể đóng học phí 06 tháng hoặc 01 năm tùy theo từng trường, học sinh nộp trực tiếp vào tài khoản của Trường qua Ngân hàng (bao gồm: Học phí, ký túc xá, phí nhập học, thiết bị, bảo hiểm ... ).

-     Phí xét tuyển và các khoản nộp làm 02 lần:

+    Lần 1: Nộp 1000 USD cùng hồ sơ và tiền học phí trong nước.

+    Lần 2: Nộp tiền học phí và tiền ký túc xá và các khoản tiền còn lại sau khi có Giấy chứng nhận tư cách lưu trú.

5.Hồ sơ đăng ký gồm:

STT

Hồ sơ

Số lượng

Ghi chú

1

Bằng tốt nghiệp (PTTH, Trung cấp, CĐ,ĐH)

Bản gốc + công chứng 3 bản

 

2

Học bạ + bảng điểm

Bản gốc + công chứng 3 bản

 

3

Ảnh  4x6 ( 10 ảnh); 3x4 (10 ảnh) và 4,5x4,5 (2 ảnh)

 

Phông nền trắng

4

Hộ chiếu ( nếu có)

 

 

5

CMT ( học sinh, người bảo lãnh)

Bản gốc + công chứng 3 bản

 

6

Giấy khai sinh học sinh

công chứng 2 bản

 

7

Hộ khẩu gia đình

Bản gốc + công chứng 3 bản

 

8

Sơ yếu lý lịch ( xác nhận UBND nơi cư trú)

 

 

6.Quyền lợi của Học sinh:

-     Được tặng vé máy bay và các học bổng hấp dẫn khác khi đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên

-     Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới và những trang thiết bị hiện đại, đất nước tươi đẹp, con người thân thiện và mến khách.

-     Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường

-     Học viên sẽ được thưởng 500$ nếu đi học đầy đủ và có kết quả học tập cao trong toàn bộ khóa học.

-     Có cơ hội ở lại tại Nhật Bản và làm việc sau khi tốt nghiệp.

-     Sau khi về nước có cơ hội làm việc tại các công ty, Tập đoàn của Nhật Bản tại Việt Nam.

-     Được ở ký túc xá thuận tiện cho việc đi lại, đầy đủ tiện nghi (Tủ lạnh, điều hòa, Ti vi, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp ga, Bàn học, Tủ sách, Chăn ga gối…)

 

Liên hệ: Trung tâm đào tạo hợp tác quốc tế TAKITA – PCI

Địa chỉ: Số 1, Phố Chùa Cấm, Phường Trưng Nhị, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3511.836; 0949.681.988; 0984.556.197 (Thầy Việt).

Giám đốc Trung tâm

 

Nguyễn Bá Việt

 

Đăng bởi: Nguyễn Trung Hiếu

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 11

Ngày: 540

Tổng số: 2034767