Nội san số 44

Nhân dịp Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên hướng tới kỷ niệm 55 ngày thành lập trường. Chiều ngày 08/10/2015, đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Phu nhân đã về thăm trường Cao đẳng Công n ghiệp Phúc Yên. Cùng đi với nguyên Chủ tịch nước có đồng chí đồng chí Lê Duy Thành - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Vĩnh Phúc.

31/12/2015 - Lượt xem: 696

Download Tài liệu Noisan44-2015

MỤC LỤC

TIN TỨC – SỰ KIỆN

1.Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương và phu nhân đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, Nguyễn Thị Hiệp ( Phòng TC – HC)

Trang 1

1. 2. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, Đỗ Thị Bưởi (Phòng KHCN – ĐN)

Trang 3

1. Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường và đón nhận huân chương độc lập hạng, Hoàng Thị Cúc ( Phòng TC – HC)

Trang 4

1. 4. Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ năm 2015, Đỗ Thị Lan Hương ( Phòng KHCN – ĐN)

Trang 6

KHOA HỌC – GIÁO DỤC

1. Xây dựng và phát triển thương hiệu giáo dục, ThS. Trần Thị Bích Ngọc ( Khoa Kinh tế).

Trang 8

1. Đèn LED công nghệ chiểu sáng của tương lai, ThS Trịnh Viết Phương ( Khoa Điện)

Trang 10

1. Nhiên liệu thay thế dùng cho động cơ đốtrong, Nguyễn Kim Kỳ ( Khoa Công nghệ Ô tô)

Trang 14

1. Thiết kế, chế tạo đồ gá phay trục cam trên máy phay vạn năng, Nguyễn Đức Minh ( Khoa cơ khí)

Trang 18

1. Ứng dụng phần mềm giả lập trình CNC trong giảng dạy học phần thực tập CNC tại Khoa Cơ khí , Nguyễn Đăng Lương (Khoa Cơ khí)

Trang 21

1. 9. Thiết kế, chế tạo đồ gá mũi khoan để khoan lỗ sâu trên máy tiện vạn năng, Nguyễn Thị Ngọc Ánh ( Khoa Cơ Khí)

Trang 24

1. Bài toán quy hoạch toàn phương lồi, Vũ Văn Đồng (TT GDTHPT PCI)

Trang 30

1. Một số thủ thuật dạy từ vựng tiếng Anh, (Lê Thị Mộng Hân ( Khoa Khoa học Cơ bản)

Trang 33

TRANG VĂN NGHỆ

1. Cánh mỏi buổi hoàng hôn, Nguyễn Thị Nghinh (Khoa Điện Tử - Viễn Thông).

Trang 35

1. Điểm đến là đây, Nguyễn Thị Hồng Nhung (Khoa Điện Tử - Viễn Thông).

Trang 35

Trưởng ban biên tập: