Hội Sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2018

09/05/2016 - Lượt xem: 6663

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2018 diễn ra ngày 28/4 đã thành công tốt đẹp. Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Đăng Hải – Bí thư Thị đoàn Phúc Yên; về phía nhà trường có đồng chí Lưu Thiếu Kỳ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Việt – Bí thư Đoàn trường và đại diện hội sinh viên các trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp,… cùng các thầy cô lãnh đạo các Khoa – phòng – ban nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013-2016 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2016-2018

Các đại biểu đã được nghe quán triệt quy chế Đại hội; biểu quyết thông qua chương trình, thời gian làm việc của Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu. Theo đó, Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí, Đoàn Thư ký 2 đồng chí, Ban thẩm tra tư cách đại biểu 3 đồng chí.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương đã báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới; định hướng chỉ đạo về nhân sự BCH hội sinh viên trường khóa III. Đại hội cũng được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy Lưu Thiếu Kỳ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trường; các ý kiến tham luận của các đại biểu sinh viên.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành với 11 đồng chí, Ban thư ký gồm 5 đồng chí và Ban kiểm tra 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – chủ tịch Hội sinh viên khóa 2 tiếp tục được tín nhiệm và bầu cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên khóa 3. Các đồng chí Tạ Việt Đức, Nguyễn Quyết Chiến được bầu giữ chức Phó chủ tịch.

Đại hội Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên lên một tầm cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ Đại hội

Đăng bởi: Lý Hồng Thắng