Dấu ấn chương trình giao lưu bóng đá Đoàn Thanh niên PCI với Đoàn Thanh niên các Trung tâm GDTX & DN tỉnh Vĩnh Phúc

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-CNPY-ĐTN về tổ chức chương trình giao lưu TDTT chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử HĐND các cấp..

23/05/2016 - Lượt xem: 893

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-CNPY-ĐTN về tổ chức chương trình giao lưu TDTT chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Đoàn TN nhà trường đã tổ chức 02 buổi giao lưu bóng đá với Trung tâm GDTX&DN huyện Yên Lạc và Trung tâm GDTX&DN huyện Lập Thạch.

Với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, kế hoạch giao lưu nhanh chóng được BCH Đoàn trường triển khai thực hiện. Đúng 6h30 phút sáng ngày 14 tháng 5 năm 2016 thành viên trong đội bóng đã xuất phát tại cơ sở 1, Phúc Yên về với trung tâm GDTX và DN Yên Lạc để làm công tác giao lưu trận đầu tiên. Khi trên xe các thành viên trong đội đều cảm nhận được không khí phấn khởi, háo hức khi được về giao lưu với các bạn học sinh của trường đang theo học tại trung tâm.

Một số hình ảnh trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên PCI và Đoàn TN Trung tâm GDTX&DN huyện Yên Lạc:

Hơn cả sự kì vọng, khi xe nhà trường về tới trung tâm Yên Lạc thì một màn chào đón rất trọng thị và chân thành giành cho đội bóng. Sự vui tươi cởi mở giữa các thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên nhanh chóng được thay thế bằng diễn biến của một trận cầu đầy gay cấn và quyết liệt nhưng hoàn toàn trên tinh thần giao lưu, đoàn kết. Khán giả hôm đó được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số đầy cảm xúc. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 2 và theo chúng tôi đứng ở góc độ của những người tổ chức thì kết quả không nằm ở con số mà nó nằm ở không khí đoàn kết, cởi mở, chân thành mà trận bóng đem lại. Ngay sau đó thầy Nguyễn Hải Bằng Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Việt Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Bá Việt, Giám đốc TTTS&GTVL cùng các thầy trong đoàn đã có cuộc hội kiến, trao đổi với lãnh đạo trung tâm về một số vấn đề trong công tác tuyển sinh, đào tạo và tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2016-2017 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của các lớp tại trung tâm.

Tiếp nối thành công của chương trình giao lưu với trung tâm Yên Lạc, ngày 20 tháng 5 năm 2016 là buổi giao lưu với trung tâm GDTX & DN Lập Thạch. Tuy hành trình về với trung tâm Lập Thạch có khó khăn hơn vì khoảng cách địa lí khá xa so với địa điểm của trường xong điều đó cũng không làm giảm đi không khí vui vẻ, cởi mở của buổi giao lưu. Trận giao diễn ra khá muộn vào 8h30 phút sáng, thời tiết khá oi bức nhưng với sự tổ chức chuyện nghiệp của BTC, sự hóm hỉnh của BLV, sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV và đặc biệt là tinh thần thi đấu của các cầu thủ đã làm nên trận bóng hay và đầy cảm xúc công hiến cho người xem. Sau trận đấu thầy Nguyễn Tiến Tùng hiệu trường nhà trường đã trao đổi với lãnh đạo trung tâm về triển vọng hợp tác giữa hai đơn vị và đi đến thống nhất sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài này.

Một số hình ảnh trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên PCI và Đoàn TN Trung tâm GDTX&DN huyện Lập Thạch:

            Hai tuần với hai buổi giao lưu qua đi rất nhanh, nhưng kết quả đạt được là không hề nhỏ vì qua đây đoàn viên thanh niên được giao lưu học hỏi và chia sẻ, nhà trường và các trung tâm thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác đào tạo, đồng thời thống nhất được các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại các Trung tâm.

Dương Văn Lực - Phó Bí thư Đoàn trường

Đăng bởi: Lý Hồng Thắng

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 388

Tổng số: 2561258