Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp ngành Du lịch - Khách sạn chất lượng cao năm học 2017 - 2018

Trường Cao Đẳng Công nghiệp Phúc Yên là trường công lập trực thuộc Bộ Công thương, được thành lập theo quyết định số 2832/QĐ-BGDĐT ngày 05/6/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

01/11/2016 - Lượt xem: 3069

Hiện nay nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp ngành Du lịch - Khách sạn chất lượng cao cho các thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường và cơ sở đào tạo tại Hà Nội năm học 2017-2018. Thời gian đào tạo 18 tháng, học nội trú. Trong thời gian học được bố trí tham gia thực tập có hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn lớn trong nước. Sau khi tốt nghiệp học viên được bố trí làm việc tối thiểu 6 tháng tại các khách sạn 5 sao quốc tế. Tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp ngành Du lịch - Khách sạn và được giới thiệu, đảm bảo việc làm sau khi ra trường. Thông tin cụ thể như sau:

1. Hệ đào tạo: Trung cấp, với các chuyên ngành sau:

Tên ngành

Mã ngành

Đối tượng tuyển sinh

Hình thức tuyển sinh

Nghiệp vụ lễ tân

Nghiệp vụ lưu trú

Nghiệp vụ nhà hàng

Quản trị khách sạn

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia hoặc kết quả bậc học THPT

Tổng chỉ tiêu: 200

1. Phương thức tuyển sinh: Trường tổ chức xét tuyển theo các phương thức:

Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả bậc học Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Nguyên tắc xét tuyển: Lấy điểm xét tuyển từ cao xuống cho đến khi hết chỉ tiêu.

1. Quyền lợi người học:

- Được học tập trong môi trường có đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng phương tiện dạy học tiên tiến;

- Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bởi các giảng viên có uy tín và các nhà quản lý của các khách sạn, nhà hàng lớn;

- Đạo tào tạo kỹ năng và tác phong nghề nghiệp với chất lượng cao;

- Ngoài chương trình tiếng Anh bắt buộc theo quy định, học viên sẽ được đào tạo tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành bởi giảng viên trong nước và người nước ngoài đủ đảm bảo có thể dùng tốt tiếng Anh cho công việc sau khi ra trường;

- Được bố trí thực tập sinh có hưởng lương 5 tháng trong thời gian học tại các khách sạn, resort và nhà hàng lớn tại Việt Nam;

- Sau khi tốt nghiệp, 100% học viên có nhu cầu đều được bố trí làm việc và đào tạo nâng cao tại các khách sạn 5 sao quốc tế trong và ngoài nước trong môi trường làm việc hoàn toàn bằng tiếng Anh;

- Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định hiện hành của Nhà nước;

- Hàng kỳ được xét cấp học bổng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Tốt nghiệp có cơ hội học lên bậc  học cao hơn ngay tại trường hoặc các trường khác có cùng chuyên ngành đào tạo ( theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

- Được đảm bảo việc làm khi ra trường với thu nhập rất cao tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước.

1. Các điều kiện khác:

- Toàn bộ học viên học nội trú tại trường;

- Sân chơi, bãi tập phục vụ các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao;

1. Liên hệ tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, Bộ Công thương

Địa chỉ: Cơ sở 2, xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại: 04.32.959.959;         Hotline: 0983.442.785 ( Ms. Phương Mai).

Website: www.pci.edu.vnwww.berjaya.edu.vn

Đăng bởi: Nguyễn Bá Việt