Sơ khảo chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 chủ đề “SẮC MÀU TUỔI TRẺ PCI”

Thực hiện kế hoạch số 441/KH – CĐCNPY – ĐTN về việc tổ chức chương trình văn nghệ - thể thao chào mừng năm học mới và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tiến hành triển khai nội dung kế hoạch tới từng chi đoàn trong trường, đặc biệt là chương trình văn nghệ với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ PCI”. Đây là chương trình văn nghệ với quy mô lớn, là dịp để các ĐVTN gửi đến các Thầy cô giáo PCI nói riêng, các nhà giáo Việt Nam nói chung lời tri ân sâu sắc.

15/11/2016 - Lượt xem: 2594

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các ĐVTN trong trường với 24 tiết mục đăng ký được tập luyện, dàn dựng công phu.

Do thời lượng của chương trình có hạn và để đảm bảo chất lượng các tiết mục tham gia chương trình Ban tổ chức đã tiến hành sơ khảo vào ngày 9/11/2016 để lựa chọn các tiết mục tham gia công diễn vào chương trình chung khảo diễn ra vào 8h ngày 16/11/2016.

Đến với buổi sơ khảo, các tiết mục đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và tài năng của các bạn ĐVTN.

Kết thúc chương trình sơ khảo, BTC đã lựa chọn được 17 tiết mục để tham gia buổi chung khảo của chương trình.

Các tiết mục được lựa chọn là:

Tên tiết mục

17.

Bánh trôi nước

Múa

Một số hình ảnh của buổi sơ khảo: