Đoàn công tác trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên tham quan và làm việc tại công ty TNHH PREC Việt Nam

Ngày 27-11-2016, Đoàn công tác trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên (PCI) đã thăm và làm việc tại công ty TNHH Prec Việt Nam để trao đổi, thống nhất về chương trình hợp tác giữa hai đơn vị.

03/01/2017 - Lượt xem: 829

                                                                Nguyễn Văn Việt

                                                              (Phòng KHCN- ĐN)

 Ngày 27-11-2016, Đoàn công tác trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên (PCI) đã thăm và làm việc tại công ty TNHH Prec Việt Nam để trao đổi, thống nhất về chương trình hợp tác giữa hai đơn vị.

Đoàn công tác nhà trường gồm Thầy Nguyễn Hải Bẳng, phó Hiệu trưởng  – trưởng đoàn, cô Phạm Thị Hồng Hạnh, trưởng phòng KHCN – ĐN, thầy Phạm Ngọc Thạch, phó trưởng khoa Cơ khí – Công nghệ ô tô cùng 07 thầy cô là giảng viên chuyên ngành cơ khí, chuyên viên phòng KHCN-ĐN.

Tiếp đón đoàn, phía Công ty TNHH Prec Việt Nam có ông ONO Hiroki, giám đốc điều hành, ông GOHO Yoshio chuyên gia kỹ thuật cao cấp cùng các cán bộ phụ trách hành chính – nhân sự, xưởng sản xuất.

Tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Hải Bằng, đại diện nhà trường đã chia sẻ với công ty về định hướng đầu tư phát triển các ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường trong đó có nhóm ngành cơ khí và mô hình đào tạo KOSEN với mục tiêu đào tạo ra đội ngũ kỹ sư có hiểu biết về 5S, an toàn lao động, có ý thức tuân thủ kỷ luật cao, có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt và có khả năng phát hiện và giải quyết những vấn đề trong thực tiễn sản xuất qua đó đáp ứng được các yêu cầu nhân lực ngày càng cao của các doanh nghiệp, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Đại điện công ty, ông ONO Hiroki cũng đánh giá cao PCI với lựa chọn tập trung đầu tư cho nhóm ngành cơ khí và  mô hình đào tạo KOSEN Nhật Bản đồng thời chia sẻ về kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh của công ty và nhu cầu nhân lực của công ty trong năm 2017.

Tại buổi làm việc hai bên đã thẳng thắn trao đổi, chia sẻ và đi đến thống nhất về cơ bản các điều khoản hợp tác dự kiến sẽ được ký kết vào quý I, năm 2017 và một số hoạt động hợp tác trước ký kết.

Theo đó, vào tháng 1 và tháng 2 năm 2017, PCI sẽ cử 08 giảng viên chuyên ngành cơ khí đến công ty TNHH Prec Việt Nam để học tập về công nghệ gia công cơ khí chính xác – lĩnh vực thế mạnh của công ty.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc

Đại diện hai đơn vị thảo luận về các điều khoản hợp tác:

 

Đại diện công ty giới thiệu về công nghệ sản xuất của công ty:

 

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 374

Tổng số: 2561244