Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 67 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2017

Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017 của BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên, BTK Hội Sinh viên trường xây dựng kế hoạch các hoạt động chào mừng 67 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam như sau:

03/01/2017 - Lượt xem: 1304

  1. Mục đích

- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường nhằm chào mừng 67 năm ngày thành lập Hội.

- Giáo dục ý thức, trách nhiệm giữ gìn môi trường, cùng chung tay xây dựng mái trường PCI Xanh – Sạch – Đẹp.

- Thông qua các hoạt động tạo điều kiện để các hội viên HSV giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, sinh hoạt. Thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các hội viên.

  1. Đối tượng tham gia

- Các hội viên đang công tác, học tập và sinh hoạt tại trường.

- Số lượng: 8 đội chơi/nội dung thi đấu.

  1. Nội dung

3.1. Thi “Chung tay xây dựng PCI Xanh – Sạch – Đẹp” (100 điểm)

  1. a) Thời gian, địa điểm: 13h30 – 15h00 ngày 09/01/2017, tại CS1 trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên
  2. b) Nội dung: Mỗi đội tham gia thi gồm 20 thành viên, thực hiện bốc thăm khu vực vệ sinh. Dọn cỏ, quét sân trường, lau vệ sinh cửa, tẩy kẹo cao su, tẩy chữ/hình ảnh trên tường các lớp học….

- Vật dụng: Tự chọn dụng cụ tại phòng quản trị

  1. c) Thể lệ

- Mỗi đội có thời gian 1h để thực hiện phần thi của mình.

- Ban giám khảo theo dõi quá trình thực hiện nhận xét và chấm điểm trên thang điểm 100.

3.2. Thi nấu ăn gia đình (100 điểm)

  1. a) Thời gian, địa điểm: Từ 15h00 – 17h00 ngày 09/01/2017, tại CS1 trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên
  2. b) Số lượng thành viên mỗi đội: Mỗi đội tham gia thi gồm 05 thành viên trong đó có 04 hội viên và 01 Liên chi hội trưởng.
  3. c) Nội dung thi:

- Mỗi đội nấu một bữa ăn cho 04 người ăn. Món ăn tự chọn.

- Thời gian thực hiện: 60 phút. Các nguyên vật liệu dùng chế biến món ăn có thể được rửa và làm sạch trước tại nhà, nhưng không được nấu sơ chế trước.

- Mức chi phí mỗi bữa ăn: tối đa 300.000đ (BTC hỗ trợ mỗi đội chơi 200.000đ).

- Vật dụng, phụ gia nấu: Các đội tự chuẩn bị những vật dụng, phụ gia cần thiết để chế biến bữa ăn như bếp, bát, đĩa, xoong chảo,... gia vị, mì chính, mắm muối,...

- Mỗi đội có thời gian 3 phút để thuyết trình nội dung, ý nghĩa của món ăn.

- Ban giám khảo sẽ theo dõi quá trình từ công đoạn sơ chế đến công đoạn chế biến món ăn, các đội đảm bảo vệ sinh chế biến trong cả quá trình thực hiện nấu.

  1. d) Tiêu chí chấm:

* Hình thức món ăn (20 điểm)

- Trình bày đẹp mắt: 10 điểm;

- Đủ khẩu phẩn cho 4 người: 10 điểm.

* Chất lượng món ăn (50 điểm):

- Đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến: 10 điểm;

- Cân đối dinh dưỡng: 20 điểm;

- Ngon miệng: 20 điểm.

* Đảm bảo thời gian nấu theo quy định: 15 điểm;

* Thuyết trình ý nghĩa món ăn hợp lý, đảm bảo thời gian quy định: 15 điểm.

  1. e) Vi phạm thể lệ:

* Sơ chế thực phẩm trước thời gian nấu được quy định: trừ 20 điểm trong tổng số điểm đội đạt được.

BTC sẽ trao giải dựa trên tổng điểm của cả hai nội dung thi của mỗi đội.

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 150

Tổng số: 1811206