Hội nghị Công chức – Viên chức năm 2017

Ngày 23/12/2016, Trường CĐCN Phúc Yên đã tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm 2017.

16/01/2017 - Lượt xem: 1251

Hội nghị Công chức – Viên chức được tổ chức hàng năm là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức trong nhà trường nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình. Hội nghị được tổ chức thành hai cấp là cấp cơ sở và cấp toàn trường. Năm nay, Hội nghị cấp trường được tổ chức với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Vụ phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công thương, Công đoàn ngành Công thương Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị Công chức – Viên chức trường CĐCN Phúc Yên năm 2017

Trong báo cáo tổng kết năm học 2015-2016, Hội nghị ghi nhận những thành tựu đạt được của nhà trường trong các lĩnh vực tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như thành tích của học sinh sinh viên nhà trường trong các kỳ thi tay nghề, olympic quốc gia, v.v… Ngoài ra, công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ công chức – viên chức, tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao giúp nâng cao chất lượng sống cũng đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Hội nghị cũng đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016-2017 với mục tiêu là “ Phát triển Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên thành trường chất lượng cao”; và lấy chủ đề năm học “Tích cực học tập, đổi mới tư duy, vận dụng sáng tạo mô hình KOSEN vào công tác quản lý và giáo dục đào tạo của Trường” với 10 nhiệm vụ trọng tâm. Phấn đấu năm 2017 tuyển được 1.400 học sinh – sinh viên; xây dựng và áp dụng phương thức đào tạo, quản lý theo mô hình KOSEN; xây dựng cơ chế tài chính, chế độ chính sách nhằm thực hiện từng bước việc tự chủ, khuyến khích sản xuất và công bằng trong trường,…

Phát biểu tại Hội nghị, các lãnh đạo của Vụ phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công thương, lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam đánh giá cao nỗ lực và những thành tựu đạt được trong giai đoạn vừa qua của nhà trường; bày tỏ niềm tin tưởng rằng với định hướng đúng đắn và sự phấn đấu của tập thể công chức viên chức, nhà trường CĐCN Phúc Yên sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại của Hội nghị Công chức – Viên chức trường CĐCN Phúc Yên năm 2017

Đồng chí Phan Xuân Chức – Phó chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Hội nghị

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và thầy Lưu Thiếu Kỳ - Chủ tịch Công đoàn trường chủ trì Hội nghị

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trả lời các câu hỏi của các cán bộ, công chức, viên chức

Đồng chí Nguyễn Quang trình bày báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

Đồng chí Phạm Quốc Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công thương phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam đánh giá cao nỗ lực và thành tựu của nhà trường trong những năm qua

  • Việt Vương

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 8

Ngày: 220

Tổng số: 2561090