Lãnh đạo công ty Cosmo - Nhật Bản thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên

Sáng ngày 28/2/2017, Mr. Tommy Hiromasa Dang – CEO của công ty Cosmo - Nhật Bản cùng phu nhân là bà Junko Yatsuka – Tổng giám đốc công ty đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên.

03/03/2017 - Lượt xem: 2868

  • Việt Vương

Mr. Tommy Hiromasa Dang là một trong những doanh nhân Việt Nam thành đạt tại đất nước Nhật Bản trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chuyến công tác về Việt Nam của Mr. Tommy Dang và phu nhân nằm trong chương trình hộ tống Nhật Hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đại diện phía trường CĐCN Phúc Yên tiếp đón ông Tommy Dang và phu nhân có TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Ngọc Hà - GĐ điều hành ADC-PCI, GĐ công ty TNHH Ánh Thái Dương, CN Miền Bắc (ADC), Chủ tịch Nhật ngữ PCI School; và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Mr. Tommy Hiromasa Dang – CEO của công ty Cosmo - Nhật Bản và phu nhân thăm và làm việc tại PCI ngày 28/2/2017

Trong buổi tiếp đón ông Tommy Dang và phu nhân, thầy Nguyễn Tiến Tùng đã giới thiệu mô hình đào tạo Kosen và sự liên kết chặt chẽ với các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản của trường CĐCN Phúc Yên. Đặc biệt, mô hình hợp tác ADC-PCI đang phát triển mạnh mẽ, tạo cơ hội cho người lao động Việt Nam được học tập, lao động tại đất nước Nhật Bản. Ông Tommy Dang bày tỏ sự quan tâm và hưởng ứng các chương trình của ADC-PCI có sự liên kết với Nhật Bản. Ông tin tưởng sẽ hợp tác tốt với ADC-PCI, tạo cầu nối thuận lợi để đưa nhiều người Việt Nam sang làm việc tại những công ty uy tín, có môi trường, điều kiện tốt của đất nước Nhật Bản.

Trưa cùng ngày, ông Tommy Dang và phu nhân đã kết thúc chuyến thăm tại PCI để đi đón Nhật Hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko trong chuyến thăm Việt Nam.

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ mô hình Kosen và các mối liên kết Nhật Bản của PCI

TS. Lê Ngọc Hà giới thiệu hệ thống ADC-PCI và dự án Con đường Nhật Bản

Ông Tommy Hiromasa Dang và phu nhân chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nhà trường

Từ trái qua phải: TS. Lê Ngọc Hà, TS. Nguyễn Tiến Tùng và ông Tommy Đặng

                                                                                   

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 323

Tổng số: 2561193