Chuyến tham quan của tập thể nữ CB-VC-NLĐ trường CĐCN Phúc Yên

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, cùng nhân dân cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhằm tăng cường cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm cho tập thể nữ CB-VC-NLĐ đang làm việc tại 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau, tạo bầu không khí phấn khởi cho tập thể nữ CB-VC-NLĐ, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của các cá nhân và hiệu quả công tác nữ công của Nhà trường

08/03/2017 - Lượt xem: 2632

Ngày 26/02 được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà Trường, được sự uỷ nhiệm của BCH Công đoàn Trường, thực hiện kế hoạch hoạt động của BCH CĐ năm học 2016-2017, Ban nữ công đã tổ chức cho các nữ CB-VC-NLĐ trong nhà trường đi thực tế, tham quan du lịch tại ĐỀN TRẦN, CHÙA CỔ LỄ, PHỦ DẦY thành phố Nam Định 01 ngày.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

        

Hình ảnh Nữ CB-VC-NLĐ nhà trường tại Đền Trần

Hội Phủ Giầy được tổ chức hàng năm vào tháng 3 âm lịch. Lễ hội nhằm tổ chức nghi lễ, thắp hương biết ơn bà chúa Liễu Hạnh. Theo truyền thuyết trong dân gian Việt Nam, Liễu Hạnh là một trong bốn vị thánh Tứ bất tử. Bà vốn là con gái thứ hai của Ngọc Hoàng Thượng đế, 3 lần giáng trần. Bà đã được các triều đại phong kiến từ thời nhà Hậu Lê đến thời nhà Nguyễn cấp nhiều Sắc, tôn phong là "Mẫu nghi thiên hạ - Mẹ của muôn dân".

 

Phủ Thiên Hương trong quần thể di tích Phủ Dầy

Đền Trần là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phò tá nhà Trần. Lễ hội ở đền Trần thường diễn ra 3 ngày, từ 13 đến 15 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ hội mở đầu bằng LỄ KHAI ẤN bắt đầu từ giờ Tý (giữa đêm).

 

Đền Trần ở Nam Định

             Với mục đích hướng đến tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong việc nâng cao nhận thức về quyền bình đẳng giới, quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ  trong xã hội hiện nay đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người mẹ, người chị và người em gái trong học tập, trong công việc, trong xã hội và gia đình. 

Buổi tham quan  đã thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên nữ trong trường tham gia, mong rằng sau buổi tham quan,  các đồng chí cán bộ, giảng viên nữ trong trường  có động lực tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể nhà Trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

 

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 324

Tổng số: 2561194