Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Văn Nguyệt và học tập Nghị quyết TW 4 Khóa XII

15/03/2017 - Lượt xem: 376

Ngày 9/3/2017, tại Hội trường cơ sở 1 trường CĐCN Phúc Yên đã diễn ra Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Văn Nguyệt – Bí thư Chi bộ phòng Hành chính – Tổ chức và học tập Nghị quyết TW 4 Khóa XII. Tới dự buổi lễ và học tập nghị quyết có đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Lê Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó chánh văn phòng Đảng ủy Khối; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐCN Phúc Yên, các đồng chí bí thư các chi bộ và toàn thể Đảng viên.

Đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Văn Nguyệt

Đồng chí Chu Văn Nguyệt đã có nhiều năm công tác, cống hiến tại trường CĐCN Phúc Yên và hiện giờ là Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí rất vui mừng và tự hào được Đảng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp giáo dục và xây dựng tổ chức.

Sau buổi Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Văn Nguyệt, toàn thể đảng viên của trường CĐCN Phúc Yên đã được nghe đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội giảng về Nghị quyết TW 4 khóa XII.

Toàn thể Đảng viên trường CĐCN Phúc Yên học tập Nghị quyết TW 4 khóa XII do đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội trình bày

Việt Vương

Tổng số: 1720434