Huấn luyện kỹ năng mềm và hướng nghiệp cho sinh viên trường CĐCN Phúc Yên

 Thực hiện chủ trương của nhà trường về định hướng nghề nghiệp cho học sinh – sinh viên ngay trong quá trình học tập, ngày 11/4/2017, trường CĐCN Phúc Yên đã tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng mềm và hướng nghiệp cho học sinh – sinh viên.

18/04/2017 - Lượt xem: 787

Chương trình huấn luyện kỹ năng và hướng nghiệp được  tổ chức với sự tham gia của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thanh niên Hà Nội – Hanoi ADC, Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Viễn thông Hà Nội – HTE.

Gần 300 học sinh – sinh viên cuối khóa đã có buổi huấn luyện, tư vấn hướng nghiệp sôi động và vô cùng bổ ích

Tham gia buổi huấn luyện, các bạn sinh viên đã được tư vấn phương pháp lựa chọn nghề nghiệp, học các kỹ năng cơ bản để xây dựng một “CV vàng”, cũng như được chia sẻ cách trả lời phỏng vấn xin việc một cách ấn tượng, hiệu quả. Diễn giả Lê Anh Tuấn – Phó giám đốc thường trực Hà Nội ADC đã có những chia sẻ hết sức thực tế dành cho các bạn sinh viên năm cuối. Theo ông Lê Anh Tuấn, thành công của một con người dựa vào 20% lý thuyết và 80% là kỹ năng. Do vậy, các bạn sinh viên muốn thành công sau khi ra trường bắt buộc phải rèn luyện các kỹ năng cần thiết như thuyết trình, giao tiếp, lắng nghe, làm việc nhóm, v.v…

Đại diện của công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Viễn thông Hà Nội – HTE cũng chia sẻ với các bạn sinh viên các bí quyết để đánh gục nhà tuyển dụng khi đi xin việc. Làm sao để có một bộ hồ sơ đẹp, làm sao để bạn tỏa sáng trong mắt nhà tuyển dụng là những vấn đề mới mẻ được các bạn sinh viên nhiệt tình đón nhận.

Buổi huấn luyện kỹ năng và hướng nghiệp đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị cũng như những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho các bạn học sinh sinh viên chuẩn bị bước vào con đường lập nghiệp.

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi

Khởi động bằng những bài tập warm-up

Diễn giả Lê Anh Tuấn chia sẻ các bí quyết lựa chọn nghề nghiệp, xây dựng “CV vàng” và trả lời phỏng vấn

Việt Vương

 

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 9

Ngày: 199

Tổng số: 2561069