PCI ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Chosun - Hàn Quốc

Ngày 18/4/2017, Đoàn công tác của trường Đại học Chosun – Hàn Quốc đã có chuyến công tác tại trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên – PCI. Đặc biệt, lãnh đạo hai nhà trường đã kỹ kết thỏa thuận hợp tác, theo đó trường CĐCN Phúc Yên sẽ là đối tác của Đại học Chosun tại Việt Nam. Hai bên sẽ có những chương trình trao đổi sinh viên, hợp tác du học cũng như xây dựng mô hình đào tạo liên kết.

26/04/2017 - Lượt xem: 860

  • Việt Vương

Trường Đại học Chosun – Hàn Quốc là một trường đại học thuộc top đầu của Hàn Quốc. Đoàn công tác của đại học Chosun sang PCI lần này có Mr. Kee, Hong-Sang – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Giám đốc Học viện Ngoại ngữ; Giáo sư Choi, Jaewon – Chuyên gia cao cấp và các điều phối viên của trường tại Việt Nam. Tiếp đón đoàn về phía PCI có thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng ban: Phòng Khoa học – Công nghệ và Đối ngoại, Phòng Đào tạo, Trung tâm Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Tư vấn du học.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PCI và đại học Chosun sẽ là tiền đề quan trọng để sinh viên PCI có cơ hội du học Hàn Quốc (18/4/2017)

Trao đổi tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Mr. Kee, Hong-Sang – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Giám đốc Học viện Ngoại ngữ cho biết Chosun là trường đại học vùng quan trọng trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc. Nhà trường hàng năm cấp học bổng của Quỹ học bổng toàn cầu Hàn Quốc cho các du học sinh khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Lĩnh vực thế mạnh mà nhà trường được chính phủ giao cấp học bổng là Cơ khí, Hàn và Lắp ráp.

Nhân dịp hai nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác, trường đại học Chosun đã đề nghị trường PCI cử 2 sinh viên sang học 5 tháng tại đại học Chosun theo chương trình trao đổi sinh viên. Đây là ưu tiên đặc biệt dành cho PCI vì đại học Chosun chỉ có 24 suất trao đổi sinh viên cho toàn khu vực Đông Nam Á. Thay mặt trường PCI, thầy Nguyễn Hải Bằng cảm ơn trường Chosun và bày tỏ niềm tin tưởng rằng từ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra nhiều hướng phát triển mối quan hệ giữa hai nhà trường trong thời gian tới.

Đoàn công tác của đại học Chosun – Hàn Quốc

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về PCI

Lãnh đạo hai nhà trường thăm và chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở 3 của PCI

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 14

Ngày: 1469

Tổng số: 2619884