Đoàn Thanh niên trường CĐ công nghiệp Phúc Yên hưởng ứng phong trào Không thuốc lá

Hưởng ứng chương trình phòng chống thuốc lá của Vụ Công nghiệp nhẹ thuộc Bộ Công Thương, Đoàn Thanh niên nhà trường đã cho triển khai một số nội dung như sau:

26/04/2017 - Lượt xem: 3227

Thực hiện kí cam kết không hút thuốc lá trong nhà trường đối với cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường; Đồng thời treo biển cổ động cấm hút thuốc lá ở cơ sở 1 Phúc Yên và cơ sở 3 Nam Viêm. Bên cạnh đó Đoàn trường phát tài liệu về các khoa để giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền vào giờ sinh hoạt lớp.

Biển cổ động không hút thuốc lá tại cơ sở 1

Không dừng lại ở đó, Đoàn Thanh niên còn viết bài và cho phát thanh về tác hại của thuốc lá với sức khỏe cộng đồng vào các buổi ra chơi giữa giờ để mọi người hiểu rõ hơn nữa về tác hại của thuốc lá và tự giác thực hiện qui định cấm hút thuốc lá của nhà trường.