Đoàn thanh niên PCI giao lưu trong Gala văn nghệ Honda lần thứ 10

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 22 tháng 4 năm 2017, Đoàn Thanh niên đã cử 20 cán bộ Đoàn và đoàn viên của mình giao lưu văn hóa, văn nghệ với công ty Honda Việt Nam, nhằm tăng cường hiểu biết và và sự đoàn kết giữa hai đơn vị.

26/04/2017 - Lượt xem: 2465

Đến với đêm GaLa văn nghệ Honda lần thứ 10, Đoàn Thanh niên trường CĐCN Phúc Yên đã mang đến hai tiết mục vô cùng đặc sắc đó là tiết mục nhảy hiện đại mang tên Day By Day của 8 nữ sinh vô cùng duyên dáng và tiết mục độc tấu sáo Hình bóng quê nhà. Hai tiết mục đã chiếm chọn cảm tình của khán giả và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Tiết mục giao lưu của sinh viên PCI tại đêm gala Honda lần thứ 10

Qua buổi giao lưu cởi mở này, đoàn viên giữa hai đơn vị có dịp gặp gỡ trao đổi hiểu rõ nhau hơn. Hi vọng qua đó sẽ có sự hợp tác sâu sắc hơn giữa hai đơn vị trong tương lai không xa.

Tổng số: 2037253