Sinh viên PCI tham quan trải nghiệm tại công ty Canon Bắc Ninh

Ngày 26/4/2017, công ty Canon Việt Nam cơ sở Tiên Sơn - Bắc Ninh đã tiếp nhận đoàn cán bộ và sinh viên của trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên đến tham quan trải nghiệm.

03/05/2017 - Lượt xem: 2544

  • Việt Vương

Canon Việt Nam thành lập năm 2001 là công ty 100% vốn nước ngoài. Công ty hiện có 3 nhà máy tại Việt Nam với hơn 21.000 cán bộ nhân viên, trong đó Canon Bắc Ninh đóng tại KCN Tiên Sơn là chi nhánh trẻ nhất với hơn 4.000 cán bộ nhân viên.

Đoàn cán bộ và sinh viên PCI làm việc và tham quan trải nghiệm tại Canon Tiên Sơn – Bắc Ninh (26/4/2017)

Tiếp đón đoàn sinh viên của PCI, Mr. Kotaro Takahashi – Trưởng phòng Nhân sự Canon Tiên Sơn cho biết công ty đánh giá cao nguồn nhân lực do trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên đào tạo trong những năm qua đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của công ty; Trong đó, nhiều cán bộ chủ chốt, các kỹ sư,… của công ty là cựu sinh viên của nhà trường.

Mrs. Nguyễn Thị Hảo, chuyên viên phòng Nhân sự của công ty chia sẻ slogan của công ty chính là “KYOSEI – Sống và làm việc vì lợi ích chung”. Với cương vị là chuyên viên phòng nhân sự, cũng là cựu sinh viên PCI, Mrs. Hảo mong muốn thường xuyên được hợp tác, tiếp đón các đoàn sinh viên của PCI đến tham quan trải nghiệm cũng như thực tập sản xuất tại công ty; Canon Tiên Sơn cũng sẵn sàng tiếp đón các bạn sinh viên PCI trở thành thành viên chính thức của công ty.

Các bạn sinh viên PCI được nghe giới thiệu về công ty Canon Việt Nam và Canon Tiên Sơn trước khi đi tham quan trải nghiệm

Thay mặt cho đoàn, Mr. Nguyễn Văn Việt, phó trưởng phòng Khoa học – Công nghệ và Đối ngoại của trường CĐCN Phúc Yên bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự tiếp đón nồng hậu cũng như chính sách ưu tiên của công ty dành cho nhà trường và sinh viên PCI.

Sau buổi làm việc tại Hội trường, đoàn sinh viên PCI đã được công ty đưa đi tham quan các dây chuyền sản xuất trong công ty. Chuyến tham quan đã giúp các bạn sinh viên hiểu được quy trình vận hành tổng thể trong một nhà máy như Canon: từ nhập kho, kiểm soát chất lượng đầu vào, lắp ráp đến test chất lượng đầu ra,… Là sinh viên của khoa điện và chuyên ngành tự động hóa, các bạn sinh viên tỏ ra thích thú với hệ thống robot car vận chuyển tự động trong công ty.

Chuyến tham quan tại Canon Tiên Sơn – Bắc Ninh đã mang lại những trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên PCI.

 

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 16

Ngày: 1467

Tổng số: 2619882