Tổ chức thành công buổi huấn luyện kỹ năng mềm “ĐỘT PHÁ TƯ DUY TẠO ĐỘNG LỰC CHO SINH VIÊN PCI”

Ngày 12 tháng 05 năm 2017, tại hội trường nhà Đa năng cơ sở 2 – Minh Trí, trường CĐCN Phúc Yên phối hợp với công ty TNHH Xương Rồng và nhà tài trợ Alpha Edu đã tổ chức thành công buổi huấn luyện kỹ năng mềm với chủ đề “ĐỘT PHÁ TƯ DUY TẠO ĐỘNG LỰC CHO SINH VIÊN PCI”

19/05/2017 - Lượt xem: 1668

- Việt Vương

Ngày 12 tháng 05 năm 2017, tại hội trường nhà Đa năng cơ sở 2 – Minh Trí, trường CĐCN Phúc Yên phối hợp với công ty TNHH Xương Rồng và nhà tài trợ Alpha Edu đã tổ chức thành công buổi huấn luyện kỹ năng mềm với chủ đề “ĐỘT PHÁ TƯ DUY TẠO ĐỘNG LỰC CHO SINH VIÊN PCI”. Tham gia buổi huấn luyện là gần 300 học sinh, sinh viên của trường CĐCN Phúc Yên và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên quan tâm.

Khóa huấn luyện “ĐỘT PHÁ TƯ DUY TẠO ĐỘNG LỰC CHO SINH VIÊN PCI” do diễn giả Nguyễn Anh Đức thực hiện với sự tài trợ của Alpha Edu

Trong buổi huấn luyện kéo dài gần 3 giờ, diễn giả Nguyễn Anh Đức – CEO của công ty TNHH Xương Rồng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực đã chia sẻ với các bạn sinh viên PCI về bối cảnh lao động của Việt Nam và dự báo nhu cầu lao động đến năm 2015. Theo diễn giả, những ngành đang hot và sẽ cần nguồn nhân lực lớn trong những năm tới là cơ khí, điện tử, du lịch,… Các bạn sinh viên ra trường muốn thành công trong sự nghiệp cần có kỹ năng thực hành tốt và đặc biệt là cần trang bị cho mình một số kỹ năng mềm cơ bản.

Phần lớn thời lượng của buổi huấn luyện diễn giả dành để chia sẻ cho các bạn sinh viên tầm quan trọng và cách thức rèn luyện để có những kỹ năng mềm cơ bản là:

  • Kỹ năng hoàn thiện diện mạo bản thân.
  • Kỹ năng giao tiếp: kỹ năng nghe, nói, ngôn ngữ cơ thể
  • Kỹ năng tự đánh giá và làm chủ bản thân
  • Kỹ năng lập kế hoạch và xác định mục tiêu phù hợp bản thân
  • Kỹ năng khiêm tốn, chăm chỉ, thật thà
  • Kỹ năng quản trị thời gian và tổ chức công việc
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng không ngừng học tập và sáng tạo

Trong suốt thời gian diễn ra buổi huấn luyện, các bạn sinh viên tỏ ra quan tâm và thường xuyên tương tác. Diễn giả Nguyễn Anh Đức cũng đã chỉ ra những điểm yếu mà sinh viên PCI cần khắc phục để hoàn thiện trước khi ra trường.

Diễn giả Nguyễn Anh Đức

 

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 14

Ngày: 1468

Tổng số: 2619883