Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường thăm và làm việc tại PCI

19/05/2017 - Lượt xem: 1616

Sáng ngày 16/5/2017, đoàn công tác của Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên. Dẫn đầu phái đoàn của Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường là Mr. Lê Thanh Thủy – Giám đốc công ty cùng các lãnh đạo công ty: Mr. Vũ Văn Tuấn – Giám đốc nhà máy, Mrs. Nguyễn Thị Thủy – Trưởng phòng Nhân sự. Tiếp đón đoàn về phía PCI có TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng, Mr. Takauchi Koji – chuyên gia JICA và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng ban hữu quan.

Ông Lê Thanh Thủy – Giám đốc công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường phát biểu

Trong buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu và tìm hiểu đặc thù mỗi bên để đi đến thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực:

• Hợp tác đào tạo theo mô hình 3-1-3-3
  • Hợp tác sản xuất dựa trên nhu cầu và năng lực đôi bên
  • Hợp tác trong tuyển dụng nhân lực
  • Trí Cường tiếp nhận sinh viên, giáo viên của PCI tham quan và thực tập, học tập
  • Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức thực hiện 5S, An toàn lao động, Kaizen, Horenso

Chuyến thăm và làm việc của Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường với trường CĐCN Phúc Yên ngày 16/5 sẽ mở đầu cho mối quan hệ hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cho hai bên. Đặc biệt với thế mạnh về công nghệ, quy trình sản xuất, Trí Cường sẽ hỗ trợ nhiều cho sinh viên ngành cơ khí của PCI trong tương lai.

Ông Vũ Văn Tuấn – Giám đốc nhà máy giới thiệu về công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó hiệu trưởng giới thiệu về PCI