Giáo sư tiến sỹ Kazuhide SUGIMOTO - NIT thăm và làm việc tại PCI

Ngày 6/6/2017, Giáo sư tiến sỹ Kazuhide SUGIMOTO – Giám đốc đối ngoại, Trưởng phòng Kế hoạch và xúc tiến chiến lược toàn cầu của Viện Công nghệ Quốc gia NIT – Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên

12/06/2017 - Lượt xem: 2462

- Việt Vương

Ngày 6/6/2017, Giáo sư tiến sỹ Kazuhide SUGIMOTO – Giám đốc đối ngoại, Trưởng phòng Kế hoạch và xúc tiến chiến lược toàn cầu của Viện Công nghệ Quốc gia NIT – Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên. Đi cùng GS.TS Kazuhide SUGIMOTO còn có bà Etsuko IDE – Phụ trách đối ngoại của NIT, Tiến sỹ NAKANO – chuyên gia tổ chức JICA – Nhật Bản. Chuyến công tác của GS.TS Kazuhide SUGIMOTO nằm trong kế hoạch hợp tác xây dựng mô hình Kosen của trường CĐCN Phúc Yên với các đối tác Nhật Bản.

GS.TS Kazuhide SUGIMOTO, bà Etsuko IDE và Tiến sỹ NAKANO trong buổi thảo luận tại PCI sáng ngày 6/6

Trong chương trình hội thảo buổi sáng ngày 6/6, TS. Nguyễn Tiến Tùng –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng PCI đã giới thiệu về nhà trường, đặc biệt là mô hình trường Kosen – Nhật Bản đang được triển khai tại PCI. Thầy Nguyễn Tiến Tùng bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của mô hình đào tạo Kosen tại PCI và mong muốn có sự hỗ trợ của NIT trong việc xây dựng hệ thống này. Trao đổi tại phiên hội thảo, GS.TS Kazuhide SUGIMOTO vui mừng trước những thành quả bước đầu của mô hình Kosen tại PCI cũng như khẳng định phía NIT sẵn sàng hỗ trợ PCI bằng kinh nghiệm của mình.

Sau phiên thảo luận, GS.TS Kazuhide SUGIMOTO và các thành viên trong đoàn đã đi thăm các cơ sở và tìm hiểu thực tế triển khai Kosen tại PCI.

Buổi thảo luận giữa đoàn chuyên gia của NIT, tổ chức JICA với PCI ngày 6/6

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 314

Tổng số: 2561184