Những hình ảnh đẹp của Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên K9

Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm tôn vinh những kết quả đạt được sau thời gian học tập và rèn luyện của học sinh sinh viên, trường CĐCN Phúc Yên long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm học 2016 – 2017. Buổi lễ diễn ra ngày 15/6/2017 tại hội trường cơ sở 1 – Phúc Yên

21/06/2017 - Lượt xem: 1378

- Việt Vương

Đến dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Tuấn Việt – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên cùng các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng, ban, các thầy cô giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập và hơn 200 sinh viên đại diện cho khóa tốt nghiệp năm 2017.

Phát biểu trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích học tập xuất sắc của các bạn học sinh sinh viên, đồng thời động viên các bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống, tiếp nối truyền thống các thế hệ PCI góp phần xây dựng đất nước cũng như đóng góp cho nhà trường.

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi

Đại diện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2017, bạn Hoàng Vinh Việt bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo và nhà trường, thay mặt cho các bạn sinh viên hứa sẽ quyết tâm phấn đấu trong công tác, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Nhân dịp này, nhà trường đã có những phần thưởng dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.

Vậy là một thế hệ học trò nữa đã trưởng thành và rời mái trường PCI. Từ mái nhà này các em sẽ tỏa đi bốn phương, mang trong mình trọng trách của những người trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Còn mái trường PCI vẫn ở đó, sẽ lại đón những thế hệ học trò mới và tiếp tục sứ mệnh trồng người cao cả.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp ghi lại từ Buổi lễ Tốt nghiệp

Các bạn tân Cử nhân tặng hoa tri ân nhà trường và các thầy cô giáo

Gương mặt rạng rỡ của bạn Nguyễn Thị Phương Thanh – CCK09KT1 thành tích loại Giỏi

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân loại Xuất sắc và loại Giỏi

Bạn Hoàng Vinh Việt – tốt nghiệp loại Xuất sắc phát biểu cảm nghĩ ngày ra trường

Trao bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc

Các bạn tốt nghiệp loại Giỏi 

Cảm xúc của thầy ngày chia tay một thế hệ học trò

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 9

Ngày: 181

Tổng số: 2561051