PCI thảo luận hợp tác với Piaggio Việt Nam

Sáng ngày 13/7/2017, đại diện của công ty Piaggio Việt Nam đã đến thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo trường CĐCN Phúc Yên

22/06/2017 - Lượt xem: 1846

  • Việt Vương

Sáng ngày 13/7/2017, đại diện của công ty Piaggio Việt Nam đã đến thăm và có buổi làm việc với lãnh đạo trường CĐCN Phúc Yên. Nội dung thảo luận là thiết lập mối quan hệ hợp tác tuyển sinh – tuyển dụng giữa trường CĐCN Phúc Yên – đơn vị tuyển sinh, với công ty Piaggio – đơn vị tuyển dụng.

Thay mặt cho Piaggio Việt Nam, bà Đàm Thị Vân Anh – Giám đốc nhân sự đã đề xuất những phương án để cụ thể hóa chương trình hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, Piaggio với công nghệ vượt trội sẽ tạo điều kiện rèn luyện thực hành, thực tập cho sinh viên PCI; hướng tới những năm tiếp theo hai đơn vị sẽ hợp tác để cùng tuyển sinh, hợp tác đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho công ty Piaggio.

Buổi trao đổi chương trình hợp tác giữa đại diện Piaggio và trường CĐCN Phúc Yên (13/6/2017)

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng PCI bày tỏ sự ghi nhận những giá trị cốt lõi của Piaggio, đó là Đào tạo và phát triển con người. Thời gian sắp tới, phía PCI sẽ mời các chuyên gia của Piaggio tham gia vào quá trình đào tạo tại PCI với chương trình “Giảng viên doanh nghiệp”

Theo thỏa thuận giữa hai bên, dự kiến từ 28-30/6, trường PCI sẽ cử đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Piaggio Việt Nam tại khu công nghiệp Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 9

Ngày: 205

Tổng số: 2561075