Hội thảo hợp tác giữa PCI với tập đoàn FLC

Ngày 21/6/2017, lãnh đạo tập đoàn FLC đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐCN Phúc Yên – PCI

26/06/2017 - Lượt xem: 4537

Trong đó, chương trình Hội thảo sáng ngày 21/6 bàn về phương hướng hợp tác tuyển dụng – đào tạo và cung cấp nhân sự giữa PCI và FLC. Hội thảo còn có còn có sự tham gia của lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Tường. Như đã biết, cuối tháng năm vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác ba bên giữa Công ty cổ phần Tập đoàn FLC, UBND huyện Vĩnh Tường và trường CĐCN Phúc Yên.

Tham gia Hội thảo về phía tập đoàn FLC có: Bà Võ Thị Thùy Dương – Phó Tổng giám đốc tập đoàn, bà Vũ Thị Hồng Thuy – Trưởng Ban nhân sự tập đoàn; về phía UBND huyện Vĩnh Tường có ông Lê Chí Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện phía PCI có TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng, và các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng ban hữu quan.

Hội thảo hợp tác tuyển dụng – đào tạo ngành Du lịch giữa FLC và PCI với sự tham gia của lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Tường tại trường CĐCN Phúc Yên (21/6/2017)

Buổi hội thảo đã diễn ra cởi mở và đạt được những kết quả quan trọng. Theo đó, thời gian sắp tới trường CĐCN Phúc Yên sẽ hợp tác với tập đoàn FLC triển khai tuyển dụng – đào tạo lĩnh vực Du lịch theo 4 chương trình: Sơ cấp, Trung cấp, Trung cấp chất lượng cao và Chất lượng cao +. Phía tập đoàn FLC sẽ có chính sách hỗ trợ người học về chi phí đào tạo và cam kết tuyển dụng nguồn nhân lực do PCI đào tạo ra đạt yêu cầu. UBND huyện Vĩnh Tường tạo điều kiện tốt nhất về chính sách cho con em huyện Vĩnh Tường tham gia học tập tại PCI định hướng làm việc lâu dài tại FLC.

Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn FLC làm việc tại PCI: Bà Võ Thị Thùy Dương – Phó Tổng giám đốc tập đoàn, bà Vũ Thị Hồng Thuy – Trưởng Ban nhân sự tập đoàn

Ông Lê Chí Thái – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường phát biểu

Đặc biệt, Dự án FLC-4000 do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Tư vấn Du học PCI xây dựng được trình bày tại Hội thảo thu hút được sự quan tâm do những ý tưởng mới mẻ. Dự án FLC-4000 tập trung đào tạo ngắn hạn dành cho con em của huyện Vĩnh Tường. Chương trình đào tạo có sự tham gia trực tiếp của phía FLC; định hướng xây dựng 4 mành ghép: Nghiệp vụ, Tiếng Anh, Kỹ năng mềm, Thái độ. Đây là dự án có tính thực tiễn cao và bước đầu tạo được sự đồng thuận của các bên liên quan là tập đoàn FLC, UBND huyện Vĩnh Tường và PCI.

Ngành Du lịch đang là một trong những ngành khát nhân lực nhất hiện nay. Tuy nhiên đào tạo lĩnh vực du lịch ở Vĩnh Phúc lại đang bị bỏ ngỏ. Chính vì vậy hợp tác giữa PCI với một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Du lịch – nghỉ dưỡng là FLC sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 9

Ngày: 187

Tổng số: 2561057