Chương trình Du lịch hè 2017 sôi động và ý nghĩa của các thầy cô trường PCI

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, Công đoàn trường CĐCN Phúc Yên đã tổ chức chuyến du lịch Hè cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường từ ngày 11 đến 13/7. Địa điểm dừng chân năm nay của hơn 200 thầy cô PCI là đảo Cát Bà – Hải Phòng.

10/08/2017 - Lượt xem: 392

  • Việt Vương

Đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Tương truyền xưa kia tên đảo là Các Bà, là hậu phương cho Các Ông theo Thánh Gióng đánh giặc Ân. Như vậy có lẽ tên gọi Các Bà đã bị đọc trệch thành Cát Bà.

Chương trình Gala dinner mang lại không khí vui tươi, đoàn kết trong đại gia đình PCI

Đến với đảo Cát Bà, các thầy cô PCI đã được hòa mình vào không gian thiên nhiên với biển, núi rừng trong xanh, hùng vĩ; tham quan những điểm du lịch tuyệt vời tạo nên thương hiệu Cát Bà như các bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3, Đảo Khỉ, Vịnh Lan Hạ, Làng chài cổ Cái Bèo, Pháo đài Thần Công,…; cũng như thưởng thức những đặc sản Cát Bà nức tiếng: bề bề rang muối, sam trứng nướng, ghẹ xanh,…

Đặc biệt, chương trình gala dinner đã mang lại một buổi tối lễ hội vui vẻ, gắn tình đoàn kết giữa các thành viên của gia đình PCI.

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 13

Ngày: 800

Tổng số: 2671491