Lớp du lịch tham quan và học tập tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort

Ngày 30/8/2017, 20 học sinh của lớp Du lịch khóa 1 đã có chuyến tham quan và học tập bổ ích tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort

10/09/2017 - Lượt xem: 1572

  • Việt Vương

Thực hiện chủ trương của nhà trường “Đào Tạo Cùng Doanh Nghiệp”, sáng ngày 30/8/2017, 20 em học sinh của lớp Du lịch khóa 1 đã có chuyến tham quan và học tập bổ ích tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort. Lớp Trung cấp du lịch 2017 là khóa đầu tiên thuộc ngành du lịch của trường CĐCN Phúc Yên. Tuy các em học sinh mới vào lớp 10 và chưa hiểu rõ về ngành du lịch nhưng các em đều rất hào hứng và thể hiện tinh thần học hỏi trong chuyến đi.

20 học sinh lớp Trung cấp Du lịch 2017 và các thầy cô giáo trường PCI chụp hình lưu niệm với cán bộ, nhân viên Flamingo Đại Lải Resort (Ảnh: Nga Phùng)

Đón tiếp thầy và trò trường CĐCN Phúc Yên là anh Nguyễn Tuấn Anh – phó Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự và anh Bùi Đăng Lĩnh - chuyên viên nhân sự của Flamingo Đại Lải Resort. Hai anh đã rất nhiệt tình chia sẻ và hướng dẫn thầy và trò của PCI khi đến với Flamingo.

Chuẩn bị tham quan khu Nhà hàng (Ảnh: Nga Phùng)

Trong chuyến đi lần này các em học sinh cùng với các thầy cô giáo của PCI đã tham quan các khu vực của Khu nghỉ dưỡng: Từ các khu vực nhà hàng, Bar, Bếp, Spa, Sân Golf, Sảnh, Bãi biển nhân tạo đến đến các Khu biệt thực cao cấp.

Bên cạnh việc được tham quan vui chơi tại Khu nghỉ dưỡng, các em còn được trò truyện và tiếp xúc với môi trường làm việc của cán bộ và nhân viên tại đây. Thông qua việc quan sát, trò chuyện cùng với các anh chị nhân viên của Flamingo, các em học sinh đã được giải đáp về các vấn đề về công việc khi làm một lễ tân, các em được biết một người phục vụ chuyên nghiệp cần có tác phong và thái độ như thế nào với khách hàng. Các em học sinh lớp trung cấp Du lịch cũng đã thể hiện được tinh thần học hỏi từ việc giữ được thái độ lịch sự, lễ phép trong cả chuyến đi, các em luôn vui vẻ nhộn nhịp khi vui chơi nhưng biết giữ im lặng khi cần thiết và luôn cúi chào mỗi khi gặp nhân viên hay cán bộ của Khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là bài học đầu tiên vô cùng quý giá đối với các em học sinh mới chập chững trong những bước chân đầu tiên.

Kết thúc chuyến đi, các em học sinh đều tỏ ra rất vui vẻ, khi nhận được sự quan tâm chỉ bảo của các thầy cô trong trường cũng như các cán bộ, nhân viên của Flamingo Đại Lải.

Trong tương lai, lớp Du lịch 2017 sẽ tiếp tục có những chuyến tham quan, học tập bổ ích; cũng như được thực hành, thực tập trong môi trường chuyên nghiệp tại các đơn vị đối tác của nhà trường như Flamingo, FLC,… hay tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tam Đảo, Sapa, Cát Bà,…

Một số hình ảnh của chuyến tham quan học tập tại Flamingo:

Các bạn học sinh được di chuyển bằng xe điện đến các khu dịch vụ (Ảnh: Nga Phùng)

Tham quan biệt thự cao cấp 30 triệu/ngày đêm (Ảnh: Nga Phùng)

Tham quan khu sân tập Golf (Ảnh: Nga Phùng)                     

Gương mặt tươi rói của các bạn lần đầu được đi học tập dã ngoại cùng lớp (Ảnh: Nga Phùng)

Đăng bởi: edu.vn pci

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 13

Ngày: 776

Tổng số: 2671467