Bản tin thanh niên 3/10/2017

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới và ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Đoàn Thanh niên trường CĐCNPY đã long trọng tổ chức giải bóng đá PCI – CUP.

03/10/2017 - Lượt xem: 766

Bản tin thanh niên 3/10/2017

• Dương Văn Lực

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới và ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Đoàn Thanh niên trường CĐCNPY đã long trọngtổ chức giải bóng đá PCI – CUP.

Giải bắt đầu khởi tranh từ 1 tháng 10 đến 30 tháng 10 năm 2017, giải là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, cọ sát và thỏa trí đam mê bóng đá của mình sau nhưng giờ học căng thẳng. Giải năm nay có sự tham gia của 8 liên chi đoàn, chia làm hai bảng đấu, các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Loạt trận vòng bảng đã lựa chọn được bốn cái tên vào vòng bán kết là chi đoàn Điện 1, Điện 2, Trung tâm GDPT – PCI 12 và Liên chi Điện tử. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, cao thượng giải sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thoải mái, những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay.