Những hình ảnh đẹp từ Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 17/10/2017, trường CĐCN Phúc Yên tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi do Ban nữ công, Công đoàn trường tổ chức đã thu hút đông đảo các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia.

20/10/2017 - Lượt xem: 3033

Trong thời gian 2 tiếng, các nhà nội trợ của 9 đội thi đã biến những nguyên liệu thực phẩm thô thành những món ăn bổ dưỡng, đẹp mắt và gửi theo những thông điệp ý nghĩa. Mỗi đội thi đều đã có những tác phẩm ẩm thực tuyệt vời thể hiện sự khéo léo, đảm đang của các cô giáo trường PCI.

Đội số 7 đầy rạng rỡ, vui tươi với tác phẩm là mâm cỗ đã hoàn thành

Hội thi nấu ăn thực sự là một ngày hội tràn đầy không khí vui tươi, phấn khởi; tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các nữ đoàn viên công đoàn. Thông qua Hội thi, các chị em cũng được chia sẻ kinh nghiệm trong giáo dục con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp từ Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường CĐCN Phúc Yên.

Quyết tâm trước giờ bắt đầu

Bắt tay vào việc

Và đây là thành quả

Mỗi món ăn đều mang những thông điệp ý nghĩa