Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Danh sách câu hỏi và trà lời | Đặt câu hỏi | Đăng nhập

  Lưu văn xuân

Hỏi: cho e hỏi e muốn đang ký nộp theo học bạ thì nộp thế nào? e ra tường mới dc phát học bạ,mà thời gian nộp hồ sơ đã bắt đầu,e còn k biết điểm 3 năm có được >5.5 hay không nữa,để còn biết đang ký thi hay nộp học bạ. nhà trường nói rõ hơn được không ạ

Trả lời: Em muốn đăng ký xét tuyển thì có nhiều cách: Cách 1: Nhấp vào mục "Đăng ký xét tuyển trực tuyến" trên trang chủ của trường và làm theo hướng dẫn. Cách 2: Mua bộ "Phiếu đăng ký dự tuyển Cao đẳng, Đại học", mẫu chung của Bộ GD&ĐT ban hành, nhấp vào Trang chủ\Tin nổi bật\Đề án tuyển sinh riêng đã được Bộ phê duyệt\xem mục: c. Quy trình xét tuyển và làm theo hướng dẫn. Về việc ra trường mới được phát học bạ hay không biết có được >= 5,5 không thì em có thể trình bày rõ lý do, mượn học bạ nhà trường để photo công chứng vì chỉ cần kết quả của 5 học kỳ, từ HKI lớp 12 trở về trước để xét tuyển.

  Nguyễn Văn Huấn

Hỏi: Cho em hỏi trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên là trường Công lập hay dân lập?

Trả lời: Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên là một trường Công lập thuộc Bộ Công thương đào tạo đa ngành nghề phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa của đất nước với trên 50 năm kinh nghiệm đào tạo nên em hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học tập tại trường.

  Nguyễn Hải Anh

Hỏi: Em có ý định sẽ thi tuyển vào hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường. Cho em hỏi, nhà trường có giới thiệu việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp không?

Trả lời: Giới thiệu việc làm là một trong những thế mạnh của nhà trường. Vì vậy, em hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại trường.

Trang Đầu Trươc 7 8 Sau Cuối Top Go